096 888 1028

Home / Máy đùn nhựa / Máy Sản Xuất Tấm-Miếng-Sàn-Tôn-Cửa-Profile nhựa / Máy sản xuất tấm nhựa chịu lực PC, PMMA, GPPS

Máy sản xuất tấm nhựa chịu lực PC, PMMA, GPPS

Máy sản xuất tấm nhựa chịu lực PC, PMMA, GPPS

Tấm nhựa PC chịu lực

Phạm vi thích hợp : Nhà hóng mát của công viên, khu vui chơi, khu nghĩ mát. Đồ trang trí trong và ngoài của các tòa nhà thương mại, tấm ốp tường của các tòa nhà dân cư hiện đại. Vật chứa trong suốt hàng không, tấm chắn gió của xe máy, vách chắn của máy bay, xe lửa, tàu thủy, tàu ngầm; Phòng điện thoại công cộng, bảng quảng cáo, hộp đèn quảng cáo được bố trí trong quầy triển lãm. Vách chắn cách âm của đường cao tốc và cầu đường, trong ngành công nghiệp xe hơi; điện tử, máy tính, điện thoại và màn hình tinh thể lỏng, kính mát, nón che nắng ( mũ che nắng), khẩu trang bảo hộ, trong lĩnh vực in ấn các loại, đóng gói trong y học vv…

Tấm tôn nhựa rợn sóng PC

Tấm tôn nhựa PC mang ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực chống va đập, chịu được khí hậu, có độ trong suốt cao, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm nóc nhà của các kiến trúc đơn giản và nóc nhà kho, ví dụ như : Các đường đi của Sân vận động, hồ bơi, sân trượt tuyết, nhà nghĩ nhỏ của trạm xe lửa, thị trường ứng dụng rộng lớn mang đầy tiềm năng.

Tấm nhựa PMMA (Tấm Acrylic / Tấm GPPS)

Phân loại sản phẩm : Tấm bảng PMMA thông thường dùng để làm quảng cáo, trang trí, sản phẩm mỹ nghệ, hàng mẫu, tấm biển; Tấm bảng mạ điện có thể dùng để làm tấm kiếng nhựa mạ điện chân không; Tấm dẫn quang chiếu sáng dùng trong các trang trí quảng cáo như hộp đèn siêu mỏng, bảng đèn hiển thị LED và bảng treo poster. Bảng dẫn quang tinh thể lỏng dùng cho các bộ phận hiển thị tinh thể lỏng của ti vi, vi tính. Máy đùn tấm nhựa có thể dùng để gia công tấm khuếch tán PC hoặc PMMA.

Model máy JW 130/38 -2200 JW S120/38-1400
Nguyên liệu thích hợp PC, PMMA, GPPS PC, PMMA, GPPS
Khổ rộng sản phẩm 2200mm 1400mm
Độ dày sản phẩm 1.5-10mm 1.5-10mm
Quy cách máy đùn Φ130/38; 45/30 Φ120/38
Lượng nhựa đùn ra lớn nhất 550kg/h 450kg/h

 Tham khảo video Máy sản xuất tấm nhựa chịu lực PC, PMMA, GPPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.