0933 329 168

Home / Máy đùn nhựa / Máy sản xuất sàn nhựa / Dây chuyền sản xuất sàn nhựa vinyl – SPC (Stone Plastic Composite)

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa vinyl – SPC (Stone Plastic Composite)

Máy sản xuất sàn nhà SPC – Sàn nhựa đá phức hợp thân thiện với môi trường.

Máy sản xuất sàn nhựa SPC là máy gì ? Sàn nhựa SPC là một loại sàn sử dụng vật liệu tổng hợp, máy sản xuất sàn spc còn được gọi là máy sản xuất sàn nhựa đá phức hợp thân thiện với môi trường. Có cấu tạo thành phần chính là : Lớp phần cốt cứng màu trắng có thành phần chủ yếu là nhựa với bột đá, lớp màng hoa văn giả vân gỗ hoặc đá, lớp màng trong suốt chống ma sát cà xước, lớp phủ uv bảo vệ, lớp đệm dưới đây tạo hiệu quả êm chân khi đi lại.

Sàn nhựa SPC là sàn như thế nào, cấu tạo của sàn nhựa spc

Sàn SPC là loại sàn nhà được tập hợp ưu điểm của các loại sàn thông dụng đang có trên thị trường hiện nay. Sàn SPC được cấu tạo bởi 5 lớp, lớp đệm sàn, lớp cốt chính, lớp hoa văn gỗ vinyl, lớp chống mòn trong suốt, lớp xử lý uv. Sàn nhựa SPC sử dụng lượng bột đá lớn chiếm đến 75%, vì vậy có giá thành sản xuất thấp, đồng thời mang lại ưu điểm của sàn đá, sự kết hợp của lớp đệm và lớp hoa văn pvc tạo nên cảm giác của gỗ, ưu điểm của nhựa.

Ưu điểm của sàn nhựa SPC và xu hướng thị trường ngày nay.

Sàn nhà SPC có chi phí sản xuất thấp, tính năng ổn định, không sử dụng keo, không gây nên chất formaldehyde, Phthalate và kim loại nặng, thân thiện với sức khỏe người dùng đầu cuối, sàn nhà SPC có chất lượng ngoại hình đẹp mắt, tuổi thọ sử dụng dài hơn so với nhưng sàn khác, hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay thế các loại sàn gỗ thật, sàn nhựa giả gỗ wpc, sàn nhựa gỗ, sàn nhựa giả đá hoa cương, sàn đá hoa cương thật. Nhờ vào các ưu điểm được nêu trên, hiện nay sàn nhựa SPC là sản phẩm chính sử dụng cho xuất khẩu ra Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, và nhiều nước tiên tiến, đồng thời còn được sử dụng để làm vật liệu trang trí cho trung tâm hội chợ triển lãm tạm thời, siêu thị, thương trường, trường học, sân vận động.

Thông số kỹ thuật máy sản xuất sàn nhựa SPC cốt cứng hèm khóa thông minh.

  • Máy đùn trục vít đôi : Đường kính 92 mm
  • Khổ rộng sản phẩm : 1050 mm
  • Độ dày thành phẩm sàn nhà spc : 3~8mm
  • Nguồn điện yêu cầu : 380V/3P/50Hz

Tham khảo video Máy sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC

https://www.youtube.com/watch?v=kiS3iZjrOqo

https://www.youtube.com/watch?v=wA_IJw2ekRw

 

Máy sản xuất sàn gỗ nhựa WPC (Wood Plastic Composite)

  1. Chống nước, chống ẩm, khắc phục được vấn đề cốt lõi của sản phẩm gỗ, gỗ được sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, hoàn cảnh khu vực chịu ẩm quanh năm, hoặc những nơi có nhiều nước, sàn gỗ hay bị xuất hiện các vấn đề như : dễ bị móc, phình nở biến dạng. Nhưng đối với sàn nhà SPC, hoàn toàn không xuất hiện vấn đề nêu trên, nó sàn như WPC có thể sử dụng để thay thế sàn gỗ truyền thống, đặc biệt là những lĩnh vực mà sàn gỗ không thể ứng dụng được.
  2. Màu mã đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn, có thể chọn lựa nhiều loại màu, vừa có cảm giác và chất lượng của gỗ tự nhiên và hoa văn vân gỗ của gỗ, vừa có thể dựa vào màu sắc mong muốn mà đặc chế sản phẩm mà mình cần.
  3. Tính bảo vệ môi trường cao, không ô nhiễm, vô hại không chất độc hại, có thể tuần hoàn sử dụng, sản phẩm không chứa chất formaldehyde, được đánh giá là sản phẩm bảo vệ môi trường, có thể tuần hoàn sử dụng, tiết kiệm được số lượng bột gỗ sử dụng, thích hợp với các chính sách duy trì phát triển của quốc gia, tạo phước cho xã hội.
  4. Tính chống lửa cao, có thể chống dẫn lửa, lan cháy, cấp độ chống lửa đạt đến cấp độ B1, gặp lửa sẽ tự tắt, không phát sinh bốc khối gồm bất cứ khí độc hại nào.
  5. Lắp ráp dễ dàng, thi công tiện lợi nhanh chóng, không cần công nghệ thi công lắp ráp phức tạp, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp ráp.
  6. Không nứt, không phồng nở, không biến dạng, không cần bảo trì và bảo dưỡng, dễ dàng làm sạch, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và hậu mãi.

Chúng tôi là công ty bán máy sản xuất tấm sàn nhựa SPC và WPC uy tín chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu cần mua máy sản xuất tấm sàn nhựa WPC và SPC hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC tốt nhất và hỗ trợ kỹ thuật máy đùn sàn nhựa SPC nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.