0933 329 168

Home / Máy thử nghiệm / Máy thử nghiệm kiểm tra chất lượng đồ điện tử / Máy thử lực kéo nén đồ nội thất bàn ghế tủ giường Loại 5T

Máy thử lực kéo nén đồ nội thất bàn ghế tủ giường Loại 5T

Máy đo lực kéo bàn ghế tủ giường là một loại máy thử nghiệm lực kéo vạn năng, máy đo lực kéo này có nhiều chức năng kiểm nghiệm đo lường chuyên dùng cho ngành thiết bị đồ dùng nội thất. Máy có thể thử cường độ chịu cắt xé của bàn ghế tủ giường, độ bám chắc của đinh ốc và cường độ sức tháo gỡ đinh, đo cường độ chịu uốn làm cong vênh của sản phẩm nội thất.

Đây là thiết bị chuyên dùng để test các cường độ tính chất vật lý thông dụng nhất trong ngành kiểm tra chất lượng sản phẩm ghế ngồi, bàn, tủ đựng đồ, giường nằm.

Thông tin kỹ thuật chi tiết máy test sức kéo giản kéo đứt, nén, xé chuyên dùng cho ngành nội thất.

 • Sức chịu tải : 50 kN
 • Đơn vị quy đổi : kgf, lbf, N, kN, kPa, Mpa
 • Độ phân giải tải trọng : 1/200,000
 • Độ chính xác sức chịu tải : ± 0.5%
 • Khoảng cách nâng hạ lớn nhất (Không gồm bộ công cụ kẹp chặt) : 1050mm
 • Chiều rộng làm việc : 570mm
 • Tốc độ thử nghiệm : 0.001~500 mm/min (Có thể cài đặt p)
 • Độ chính xác tốc độ : ± 0.5%
 • Độ phân giải di chuyển : 0.00004mm
 • Tần suất lấy mẫu : 200 Lần / Giây
 • Phương thức hiển thị : Hệ thống thao tác vi tính Windows.
Máy đo lực kéo đứt, lực nén, xé sử dụng cho bàn ghế tủ giường 5T

Nguyên lý hoạt động của máy thử nghiệm sức kéo và nén và cách sử dụng máy đo lực nén kéo giãn.

Máy thử nghiệm sức kéo nén còn được gọi là máy đo lực kéo vạn năng, thiết bị có kết cấu chủ yếu là thanh trượt di chuyển, thanh xà ngang, motor servo điều khiển nâng hạ, bộ phận cảm ứng lực. Máy có thể tiến thành nâng lên và hạ xuống tùy ý. Kết hợp với các bộ kìm khác nhau để thử nghiệm trên nhiều sản phẩm có hình dạng khác nhau. Khi thanh xà ngang hạ xuống có thể thử nghiệm lực nén, sức chịu đè ép. Khi nâng lên có thể thử nghiệm lực kéo giản, kéo đứt, xé, cường độ bám keo. Máy có thể thử nghiệm trên nhiều loại vật liệu khác nhau, ví dụ như ghế, bàn giường, tủ, da, nhựa, keo, cao su, sợi chỉ, dây điện, vải, dây đai, gỗ, băng keo, pu, túi nhựa, màng nhựa, lưới không dệt, ly nhựa, cốc giấy, bê tông, cốt thép, thanh sắt, đồ điện tử ….

Chúng tôi là nhà cung cấp máy thử nghiệm kiểm định có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi là nhà sản xuất máy có giá xuất xưởng rất tốt, đội ngũ kỹ sư người Việt Nam và người nước ngoài, hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn, lắp ráp cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng máy, hỗ trợ hiệu chuẩn máy, cung cấp vật liệu tiêu hao của máy thử nghiệm, giúp bạn có thể cực kỳ an tâm trong sản xuất.

Các bộ kềm sử dụng cho máy thử lực kéo sản phẩm nhựa gỗ, sắt, thép, tủ giường nềm bàn ghế.

Bộ kẹp thử nghiệm cường độ cắt xé dùng cho máy đo lực cắt xé

Bộ kẹp thử nghiệm cường độ kết dính bên trong đồ gỗ dùng cho máy đo cường độ tách ly

Bộ kẹp thử nghiệm cường độ sức tháo gỡ đinh ốc dùng cho máy đo lực tháo gỡ

Bộ kẹp thử nghiệm cường độ bẻ cong dạng tĩnh dùng cho máy đo lực kéo

Bộ công cụ kẹp nén nệm mút

Chúng tôi chuyên cung cấp máy thí nghiệm phòng lab kiểm tra chất lượng, máy test khả năng chịu bền kéo của vật liệu nhựa đồ nội thất các loại, khách hàng có nhu cầu cần mua máy đo lực kéo nén trên sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và tư vấn kỹ thuật máy thử nghiệm phòng lab các loại nhé.