096 888 1028

Home / Máy đùn nhựa / Máy sản xuất tấm nhựa / Máy sản xuất tấm nhựa pp rỗng ruột làm tấm cốp pha giàn giáo xây dựng

Máy sản xuất tấm nhựa pp rỗng ruột làm tấm cốp pha giàn giáo xây dựng

Chuyên cung cấp hệ thống dây chuyền máy đùn sản xuất tấm nhựa pp cốp pha xây dựng sử dụng cho giàn giáo xây dựng, tấm bảng đỡ đổ xi măng, máy có sản lượng cao, dễ sử dụng, có thể liên tục sản xuất 24h, tấm pp cốt pha có độ bền cao, có thể tái chế sử dụng, thân thiện với môi trường.

Máy sản xuất tấm nhựa pp cốt pha xây dựng

Ứng dụng và đặc điểm máy sản xuất tấm pp Cốt Fa xây dựng

Dây chuyền sản xuất tấm pp nhựa dựa trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm hiện có của chúng tôi, cộng thêm sự tham khảo hệ thống dây chuyền máy đùn từ kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài., chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu phát triển tạo mới ra dây chuyền sản xuất tấm nhựa pp có chất lượng cao, sản lượng lớn.

Máy có thể đùn được tấm nhựa PP có kích thước từ 12-15mm, chiều rộng của tấm nhựa có thể căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để tiến hành đặt chế từ 915mm-1220mm. Sản phẩm mang nhiều đặc điểm như : Bề mặt sản phẩm trơn sạch, kích thước có độ sai số thấp, có thể tiến hành gia công đóng đinh, bào như các loại ván gỗ bình thường, có khả năng chống mòn, chống cháy.

Cấu tạo của máy sản xuất tấm cốt pha nhựa pp thân thiện với môi trường :

Thiết bị được cấu tạo bởi các bộ phận sau : Máy đùn trục vít đơn, bộ thay lưới áp sức thủy lực, máy bơm đo lường, khuôn, máy định hình, máy kéo thứ 1, giá đỡ làm lạnh, máy kéo thứ 2, máy cắt hướng ngang, máy truyền tải.

Đặc điểm máy sản xuất tấm nhựa pp cốp pha dàn giáo:

 1. Máy đùn có kết cấu thoát khí, trong quá trình sản xuất, không có yêu cầu cao về hàm nước trong vật liệu, trong quá trình nhựa hóa đã có thể hoàn thành việc thoát nước, đảm bảo chất lượng bề mặt sản phẩm.
 2. Công ty Jwell dựa vào kỹ thuật đổi mới, sau khi tiến hành cải tiến kết khuôn và tấm định hình, hiện nay có thể sản xuất ra sản phẩm có kích thước 915mm một ra hai, tại hai bên mép của sản phẩm thẳng đẹp, quá trình sản xuất ổn định, nâng cao rất lớn về mặt sản lượng.
 3. Về lĩnh vực cắt sản phẩm, công ty dựa trên cơ sở của máy cắt truyền thống, kết hợp thêm yêu cầu về công nghệ không được hút bụi trong quá trình cắt sản phẩm có kết cấu rỗng, đã tiến hành tiến hành cải cách kết cấu máy cắt và máy hút bụi, có thể thực hiện bụi bặm không lọt ra bên ngoài.

So sánh giữa tấm cốp pha xây dựng và tấm cốp pha truyền thống, tấm pp cốp pha mang đặc điểm như sau :

 1. Tính chống nước tốt. Khi ngâm sản phẩm vào nước nhiều dài, vẫn không ảnh hưởng đến sự biến dạng của sản phẩm. Đồng thời sản phẩm không bị mòn nát gỉ sét.
 2. Không tác động với xi măng, không bị bám dính, sau khi thi công có thể dễ dàng tháo gỡ, cũng không bị biến dạng bởi sự bám dính của xi măng.
 3. Hiệu quả thi công cao, chất lượng cao. Các kiến trúc xây dựng được gia công bằng tấm cốp pha xây dựng có bề mặt bằng phẳng láng mịn, không cần xử lý lần thứ 2.
 4. Tiết kiệm công đoạn, nâng cao hiệu quả sản xuất. Đồng thời khi gia công tấm cốp pha xây dựng, có thể tiến xử lý bề mặt trước, đạt được hoa văn tấm tường mong muốn.
 5. Trọng lượng nhẹ, thi công đơn giản tiện lợi.
 6. Tuổi thọ dài, dễ thu hồi, có thể sử dụng nhiều lần. Tấm cốp pha đã hư hỏng có thể đem đi nghiền nát, gia công tạo thành tấm cốp pha xây dựng mới, tiết kiệm tài nguyên, phù hợp yêu cầu “công nghiệp màu xanh”
 7. Tính giữ ẩm tốt, Có lợi cho việc rút ngắn chu kỳ thi công.
 8. Có thể sử dụng phương pháp gia công gỗ truyền thống để tiến hành xử lý, ngoài ra nó còn có thể tiến hành hàn nối, vì vậy tại hiện trường thi công có thể linh hoạt tiến hành xử lý gia công lần 2.

Lĩnh vực ứng dụng, ngành nghề ứng dụng của tấm nhựa pp cốt pha xây dựng :

 1. Lĩnh vực giao thông vận tải : Tàu, máy bay, xe khách, xe lửa, trần nhà, lớp lõi trong, nội bộ tấm bảng trang trí.
 2. Ngành kiến trúc xây dựng, trang trí nội thất : tấm tường bên ngoài vật thể xây dựng, tấm bảng sử dụng trong trang trí nội thất, nhà ở, văn phòng, vách ngăn tại khu vực xây dựng công cộng, giá trang trí thương mại, tấm bảng dùng trong phòng sạch không bụi, tấm trần nhà, dụng cu nhà bếp, dụng cụ làm sạch.
 3. Ngành quảng cáo : In ấn bảng lưới, khắc chữ vi tính, tấm bảng quảng cáo, tấm triển lãm, tấm bảng logo.
 4. Ứng dụng công nghiệp : Công trình chống mòn ngành công nghiệp hóa học, các gia phẩm gia công nhiệt, tấm bảng kho lạnh, công trình giữ nhiệt lạnh đặc biệt, tấm bảng thân thiện môi trường.
 5. Các ứng dụng khác : Tấm khuôn, dụng cụ thể thảo, dụng cu chăn nuôi, thiết bị chống lũ ven biển, dụng cụ chống thấm nước, dụng cụ công nghệ mỹ nghệ và các loại vách ngăn tiện lợi.

Hiện trường sản xuất tấm pp rỗng cốp pha xây dựng

Hiện trường sử dụng tấm rỗng pp cốp pha xây dựng tại công trình xây trình

Hiện trường sau khi tháo gỡ tấm coppha xây dựng pp

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy sản xuất tấm nhựa pp cốt pha giàn giáo xây dựng, khách hàng có nhu cầu cần mua máy sản xuất tấm nhựa pp cốt pha hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật máy đùn tấm nhựa pp cốt pha xây dựng.