096 888 1028

Home / Máy sản xuất giấy đá Stone Paper / Máy sản xuất giấy làm từ bột đá làm báo chí tập viết sách vỡ

Máy sản xuất giấy làm từ bột đá làm báo chí tập viết sách vỡ

Dây chuyền sản xuất giấy làm từ bột đá (Stone Paper) là thiết bị như thế nào, máy sản xuất giấy làm từ bột đá là loại thiết bị máy đùn cán màng giấy, giấy đá có thành chính là bột đá vôi CaCO3 (80%), cộng thêm một lượng ít nhựa HDPE hoặc PP (Khoảng 20%), để tạo nên các loại giấy có độ bền tốt, chống thấm nước, có thể viết trên giấy, in trên báo, tạp chí, sách vở, tập viết, sách giáo khoa, bản đồ, sách hướng dẫn sử dụng, túi xách tay cao cấp. Vì vậy, giấy này còn được gọi là giấy đá, giấy đá vôi, giấy đá nhựa.

 

Dây chuyền sản xuất giấy làm từ bột đá vôi CaCO3

 

Ưu điểm của máy sản xuất giấy làm từ đá : 

Giấy đá có chất lượng ổn định, bề mặt bóng trơn, không dễ xé rách, dễ dàng in ấn, không sợ nước, không bị sâu ăn, không bị mối mọt, độ bám màu cao, ngoại hình đẹp, dễ ghi chép, thân thiện với môi trường.

Quy trình sản xuất giấy làm từ bột đá : 

Tạo hạt từ bột đá và giấy –> Trộn liệu –> Đùn cán màng giấy –> Tráng phủ màng.

Công nghệ sản xuất này có đặc điểm gì so với công nghệ sản xuất giấy truyền thống.

Phương pháp sản xuất giấy làm từ bột đá là công nghệ sản xuất giấy tiên tiến mới nhất hiện nay. 

   1. Phương pháp này không cần chặt cây để lấy nguyên liệu bột giấy, thay vào đó là sử dụng bột đá có dư rất nhiều trong công trình khai thác xi măng, khoảng mỏ, không lo ngại thiếu hụt nguyên liệu.

   2. Không cần sử dụng nước sạch quý báo trong quá trình sản xuất, không cần nhuộm màu, không thải ra chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

   3. Không sử dụng lò nung đốt, không thải chất độc ra bầu khí quyển.

Chất lượng của giấy làm từ bột đá : 

Trơn mịn, chống thấm nước, không bị xù lông, in ấn sắc nét, độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài, không bị mối mọt.

Về chúng tôi :

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy móc thiết bị chuyên sản xuất giấy đá, các bạn có nhu cầu cần đổi mới công nghệ sản xuất giấy bằng bột đá thân thiện với môi trường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.