096 888 1028

Home / Máy thử nghiệm / Máy thử nghiệm kiểm tra chất lượng đồ điện tử / Máy thử nghiệm khả năng chịu va đập từ lực rơi thẳng quả cầu sắt thép

Máy thử nghiệm khả năng chịu va đập từ lực rơi thẳng quả cầu sắt thép

     Máy đo sức chịu va chạm, va đập của vật liệu, máy thử nghiệm cường độ chịu lực va chạm của vật liệu nhựa, gốm sứ, nhựa mica PMMA, thủy tinh, đồng thời máy còn có thể dùng để kiểm tra thử nghiệm độ bám của vật liệu được nhuộm màu. Cách đo lường bằng cách cho quả cân nặng bằng inox rơi tự do chạm đập vào vật liệu, từ đó test được cường độ của vật liệu mẫu thử.

Máy kiểm tra cường độ chịu va đập từ lực tác động thẳng dọc từ quả cầu.

Thông số kỹ thuật máy kiểm tra chất lượng sức chịu va chạm của nhựa :

  • Độ cao lớn nhất : Chiều cao 2m (Có thể chọn lựa đặt làm quy cách khác)
  • Cách kiểm soát quả bóng rơi : áp dụng phương pháp điều khiển điện từ.
  • Kích thước máy (Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều cao ) : 80 cm ×65cm ×235 cm
  • Trọng lượng : 76 kg
  • Nguồn điện : 1∮, AC220V,1A

Máy test độ bền va chạm từ quả bóng rơi thích hợp sử dụng cho vật liệu gì :

Máy thử độ bền va chạm có thể sử dụng để test trên chất lượng nhựa PVC, PP, PA, PC, HDPE, LDPE, MDPE, PPR, TPU, ABS, PET.

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy đo cường độ chịu va đập của nhựa chất lượng cao, thương hiệu uy tín. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trung quốc và người việt nam bản xứ phục vụ thường trực tại tphcm, khách hàng có nhu cầu cần mua máy đo độ bền chịu va đập, hiệu chuẩn máy, mua quả cân và phụ liệu liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá, tư vấn trước mua hàng, giới thiệu máy sử dụng phù hợp nhất cho bạn.