096 888 1028

Home / Máy thử nghiệm / Máy thử nghiệm kiểm tra chất lượng nhựa / Máy ép nhựa loại nhỏ máy tạo thành hình khối nhựa làm mẫu thử nghiệm

Máy ép nhựa loại nhỏ máy tạo thành hình khối nhựa làm mẫu thử nghiệm

Máy ép tạo hình khối nhựa nhỏ làm mẫu thử nghiệm là máy như thế nào, nó có công dụng gì ? Máy ép tạo hình được là một loại máy tạo hình loại nhỏ, máy này dùng để tạo ra một khối nhựa có kích thước nhỏ, mục đích dùng để kiểm tra chất lượng sản phẩm hạt nhựa đầu vào. ví dụ như : PP, PE, PS, PA, PC, PVC, PET, HDPE, LDPE, POM, ABS, TPU, PPR, Cao su tổng hợp, cao su lưu hóa.

Máy này sử dụng phương pháp thành hình được điều khiển bằng tay động, máy có thể tạo các loại mẫu nhựa có kích thước lớn nhỏ như mong muốn. Máy được thiết kế phạm vi gia nhiệt lớn, máy thành hình nhỏ này có thể gia nhiệt ở phạm vi từ nhiệt độ trong phòng đến nhiệt độ cao nhất là 300 độ C.

Máy ép mẫu nhựa mini máy tạo thành hình miếng nhựa và cao su dùng để thử nghiệm chất lượng

Nguyên lý hoạt động của máy tạo hình nhựa, và phương pháp tạo mẫu thử nghiệm.

Bỏ nguyên liệu vào trong khuôn đúc, đặt nó ở giữa tấm bảng gia nhiệt bằng điện trong máy này, tăng nhiệt độ và áp suất lên, làm cho nguyên liệu nóng chảy, kết tinh, thành hình mẫu nhựa. Mục đích thành khối nhựa nhỏ là để tạo mẫu thử nghiệm sử dụng để kiểm tra chất lượng sản phẩm nhựa và xác nhận ưu nhược điểm của sản phẩm nhựa được xuất ra, làm cơ sở tham khảo cho các nhà xưởng muốn thử nghiệm phối công thức sản xuất mới, trước khi cho sản phẩm lô hàng lớn, thông qua kiểm tra độ cứng, độ bền, độ biến dạng làm mềm, hóa giòn, chịu oxy hóa, chịu lão hóa ozone, chịu tác động bởi lượng muối phun sương, chịu tác động va chạm va đập, lão hóa mài mòn, ma sát, các thông số kỹ thuật này đều được thử nghiệm trên mẫu thử, có thể nhanh chóng xuất ra kết quả, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tránh lãng phí, giảm thiểu nguy cơ  rủi ro sản xuất hàng kém chất lượng.

Thông số kỹ thuật chính của máy thử nghiệm tạo thành hình nhựa.

 1. Dung lượng : 20 Tấn
 2. Phạm vi nhiệt độ : Trong nhiệt độ thông thường ~300°C
 3. Bộ điều khiển nhiệt độ : Bộ hiển thị LED kỹ thuật số, nhấn nút cài đặt nhập liệu, hiển thị số liệu xuất ra.
 4. Độ chính xác nhiệt độ : ±2.5℃
 5. Phương thức gia nhiệt : ống gia nhiệt bằng điện
 6. Thời gian tăng nhiệt độ : 0~200°C, cần khoảng 25 phút
 7. Bộ đếm giờ : Hiển thị LED kỹ thuật số 0.1S~99M~9.9H, có thể cài đặt cảnh báo thời gian lưu hóa.
 8. Kích thước bảng ép : 220x220x40mm
 9. Số lớp bảng ép : Một lớp, gia nhiệt bảng ép khuôn trên và khuôn dưới.
 10. Khoảng cách bảng ép : 60mm
 11. Đồng hồ áp lực : 0~350kg/cm2
 12. Công suất : 4KW
 13. Thể tích : 346×220×900 (Chiều dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)mm
 14. Trọng lượng máy : Khoảng 117kg
 15. Nguồn điện : 1∮,220V,15A (Khách hàng tự chuẩn bị đầu nối nguồn điện)

■ Phụ kiện đi kèm của máy ép tạo hình nhựa dạng mini khi phát hàng :

 1. Tấm bảng thép không gỉ bóng : 1 Miếng 220×220×2mm
 2. Một quyển sách hướng dẫn sử dụng và một bảng báo cáo chất lượng.

Bạn đang quan tâm đến chất lượng sản phẩm hạt nhựa đầu vào, bạn muốn nhanh chóng xác nhận muốn biết hạt nhựa có phù hợp tiêu chuẩn không, bạn muốn thử độ bền của sản phẩm xuất ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được đưa ra góp ý và phương pháp điều khiển chất lượng tốt nhất, chúng tôi là công ty chuyên bán máy thử nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn báo giá cho bạn mọi lúc mọi nơi tại Việt Nam.