096 888 1028

Home / Máy thử nghiệm / Máy thử nghiệm kiểm tra chất lượng đồ điện tử / Buồng thử nghiệm khả năng chịu nhiệt độ nóng lạnh nhựa và kim loại

Buồng thử nghiệm khả năng chịu nhiệt độ nóng lạnh nhựa và kim loại

Buồng sốc nhiệt là thiết bị chuyên dùng để thử nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu nhựa, cao su, kim loại có trong linh kiện điện tử và đồ điện tử dưới sự tác động bởi nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, phương pháp đo lường bằng cách cho vật liệu đặt trong nhiệt độ cực cao, sau đó chuyển sang môi trường cực thấp trong chốc lát liên tục. Buồng sốc nhiệt có tên tiếng Anh đầy đủ là Air to Air Thermal Shock Chamber.

Máy thử nghiệm khả năng chịu nóng lạnh đột ngột đồ điện tử có chất liệu bằng nhựa cao su và kim loại.

Máy thử nghiệm độ bền chịu đột biến nhiệt độ nóng lạnh của vật liệu có những chất năng gì, mục đích thử nghiệm này là gì ?

Mục đích của phương pháp này là thử nghiệm kiểm tra chất lượng nhựa dưới sự biến đổi nhiệt độ nóng lạnh nhanh chóng và đột ngột trong thời gian cực ngắn, kiểm tra xem vật liệu có bị tổn hư gì không, từ đó lấy được kết quả thử nghiệm tính chất hóa học, tính chất cơ học, và tính chất giản nở vật lý của sản phẩm cần thử nghiệm.

Đối với vật liệu xây dựng, cao ốc văn phòng, tòa nhà dân dụng, thương trường, chỉ số giản nở và khả năng chịu lạnh và chịu nhiệt mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, đây là thiết bị không thể thiếu cho nhà sản xuất nhựa trong ngành xây dựng như tấm nhựa, trần nhà, sàn nhà, vách tường, vách ngăn, cầu đường, vỉa hè.Thông qua thử nghiệm từ thiết bị này để biết được phạm vi thích hợp và lĩnh vực ứng dụng của sản phẩm theo tiêu chuẩn và đánh giá khách quan.

Tiêu chuẩn phù hợp kiểm tra chất lượng của Buồng Tủ sốc nhiệt :

Máy thử nghiệm đột biến nhiệt độ nóng lạnh có thể phù hợp các tiêu chuẩn như : GB/T2423.1-2008 thử nghiệm A, GB/T2423.2-2008 thử nghiệm B, GB-T10592-2008, GJB150.3-198, GJB360A-96.

Máy này chủ yếu dùng để kiểm tra chất lượng sản phẩm điện tử, ngành hàng không, linh phụ kiện xe hơi, vật tư, linh kiện đồ điện tử, nghiên cứu khoa học, vật liệu, được sử dụng rộng rãi trong trường học, nhà xưởng, quân sự, nghiên cứu khoa học. Chất liệu chủ yếu dùng để thử nghiệm là nhựa PC, PVB, ABS, MICA, PP, HDPE, LDPE, PA, PS, XPE, PSP, ABS, PET, TPU, TPR, PU, Cao su lưu hóa, cao su thiên nhiên, kim loại sắt, thép, đồng, thau, kẽm, nhôm, vàng, bạc, bạch kim, crom…

Thông số kỹ thuật chi tiết Buồng thử nghiệm khả năng chịu shock nhiệt độ nóng và lạnh

  • Phạm vi nhiệt độ :
  • Buồng thử nghiệm : – 40 ~150℃
  • Buồng nhiệt độ thấp : -55 ~ -10℃
  • Buồng nhiệt độ cao : Nhiệt độ trong phòng ~ 200℃
  • Sự dao động nhiệt độ : ± 1.0 ℃
  • Nhiệt độ sai lệch : ± 3.0 ℃
  • Phân bổ nhiệt độ đồng đều : 2.0 ℃
  • Hệ thống làm lạnh : Bằng nước, máy nén khí dạng niêm kín hoặc bán niêm kín.

Chúng tôi là công ty bán máy máy thí nghiệm phòng lab và máy kiểm tra chất lượng các loại, máy thử nghiệm buồng sốc nóng lạnh có chất lượng cao, thương hiệu uy tín, khách hàng có nhu cầu cần mua máy thử nghiệm test cường độ chịu nóng lạnh nhiệt độ của sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết báo giá máy thử nghiệm đột biến nhiệt độ nóng lạnh cho chất liệu nhựa nhiệt dẻo HDPE, PP, PA, PPR, PVC, POM, PET, ABS, Cao su, da, giày nhé.